web deverlop Uncategorized วิธีให้บั้นท้ายดูเรียบเนียน ด้วยวิธีทำเองง่ายๆ
วิธีให้บั้นท้ายดูเรียบเนียน

วิธีให้บั้นท้ายดูเรียบเนียน ด้วยวิธีทำเองง่ายๆ

วิธีให้บั้นท้ายดูเรียบเนียน  คุณพร้อมที่จะไปทะเลด้วยบิกินี่ชุดใหม่ และหากสิ่งเดียวที่หยุดคุณคือก้นที่ดำ ไม่ต้องกังวล เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ เป็นปัญหาที่พบบ่อยมาก แต่เรามักจะละเลย เรานึกถึงผิวบั้นท้ายเมื่อเราต้องใส่กางเกงขาสั้นหรือบิกินี่เท่านั้น ผิวบริเวณก้นของเรามีสีเข้มขึ้นเนื่องจากสาเหตุหลายประการ เช่น การไหลเวียนของโลหิตไม่เพียงพอ เนื่องจากเราใช้เวลาส่วนใหญ่นั่งลง เนื่องจากการสะสมของผิวที่ตายแล้ว การขาดการผลัดเซลล์ผิว การเสียดสีอย่างต่อเนื่องโดยเสื้อผ้าที่คับแน่น และการขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นหากคุณต้องการกำจัดผิวคล้ำบริเวณก้นและบริเวณบิกินี่ ต่อไปนี้คือวิธีแก้ไขสำหรับก้นที่เบาและเรียบเนียน

ปัญหาจะหมดไป วิธีให้บั้นท้ายดูเรียบเนียน มีดังนี้

  1. สครับมะนาว โยเกิร์ต และข้าวโอ๊ต ก้นของคุณต้องการสครับที่ดีและไม่มีอะไรดีไปกว่าสครับมะนาว โยเกิร์ต และข้าวโอ๊ตเพื่อขจัดผิวที่ตายแล้วและรอยคล้ำ สิ่งที่ต้องเตรียม โยเกิร์ต 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนชา ข้าวโอ๊ตหนึ่งช้อนโต๊ะ วิธี ผสมส่วนผสมทั้งหมดและทาลงบนบั้นท้ายของคุณ นวดเป็นเวลาสองถึงสามนาทีแล้วทิ้งไว้บนผิวของคุณเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาที ล้างแป้งแห้งด้วยน้ำอุ่น น้ำมะนาวทำหน้าที่และสารฟอกขาวตามธรรมชาติและข้าวโอ๊ตช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีเยี่ยม แปะนี้จะทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ทำตามวิธีนี้สองครั้งต่อสัปดาห์จะช่วยให้ก้นของคุณดูกระจ่างใสขึ้น
  2. สครับมะละกอและข้าวโอ๊ต มะละกอเป็นผลไม้มหัศจรรย์และดีต่อผิวของคุณ สครับข้าวโอ๊ตและมะละกอจะทำให้ก้นของคุณเรียบเนียน สิ่งที่ต้องเตรียม เนื้อมะละกอ น้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าว และข้าวโอ๊ตบดแบบผง วิธี ผสมส่วนผสมทั้งหมดแล้วทาลงบนก้นของคุณ นวด 5 นาที ทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณสามารถข้ามน้ำมันได้ถ้าคุณมีผิวมัน ทำตามวิธีนี้สัปดาห์ละครั้ง 
  3. ขมิ้นมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและฟอกขาว จะช่วยกำจัดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คุณสามารถเพิ่มน้ำผึ้งและไม้จันทน์ผสมเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งที่ต้องเตรียม ผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และผงไม้จันทน์ 1 ช้อนโต๊ะ วิธี ผสมส่วนผสมทั้งหมดแล้วทาลงบนบั้นท้ายของคุณ ทิ้งไว้จนแป้งแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น
  4. แป้งกรัมหรือ besan เป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาที่บ้านที่มีประสิทธิภาพในการล้างผิวของคุณ คุณสามารถใช้เบซานเพสหรือเติมขมิ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งที่ต้องเตรียม แป้ง besan หรือกรัม 4 ช้อนโต๊ะ ผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะและนมเพื่อทำแป้ง วิธี ผสม besan และผงขมิ้นแล้วเติมน้ำเพื่อให้เป็นครีมข้น ทาครีมนี้บริเวณก้นและนวดเป็นเวลา 5 นาที ทิ้งแป้งไว้ประมาณ 20 นาที หลังจาก 20 นาที ใช้น้ำเพื่อทำให้บริเวณนั้นเปียกแล้วถูอีกครั้ง ล้างส่วนผสมออกจากผิวด้วยน้ำอุ่น ทำตามวิธีนี้สามครั้งต่อสัปดาห์ แล้วคุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ได้
  5. เนยโกโก้จะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวบริเวณก้นของคุณ ทำให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม มันจะปรับปรุงเนื้อผิวและโทนสีของก้น สิ่งที่ต้องมี เนยโกโก้ 1 ช้อนชา น้ำกุหลาบสามถึงสี่หยด วิธี เติมน้ำกุหลาบสามถึงสี่หยดลงในเนยโกโก้และผสมให้เข้ากัน ตอนนี้ทาบริเวณบั้นท้ายแล้วนวดประมาณ 10 นาที ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ปฏิบัติตามวิธีนี้เป็นเวลา 1 เดือน คุณจะสังเกตเห็นว่าเนื้อสัมผัสของผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

    ผักและผลไม้ช่วยดับร้อน มีอะไรบ้าง